Vừa mất bằng ĐT tại ĐTVN thì Quế Ngọc Hải sắp nhận tin vui với 10 tỷ lót tay ở SLNA

Đánh giá Mới đây, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ đầu quân cho đội bóng quê hương SLNA với bản hợp đồng có giá trị lên đến 10 tỷ đồng Khi mùa giải 2021 kết thúc cũng là lúc Quế Ngọc Hải chính thức chia tay

Đánh giá

Mới đây, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ đầu quân cho đội bóng quê hương SLNA với bản hợp đồng có giá trị lên đến 10 tỷ đồng

Khi mùa giải 2021 kết thúc cũng là lúc Quế Ngọc Hải chính thức chia tay CLB Viettel. Đây là đội bóng mà anh đã gắn bó từ năm 2019 cho tới nay. Trong khoảng thời gian đó thì anh cùng CLB đã giành được 1 chức vô địch V-League. Theo thông tin mà chúng tôi vừa nhận được thì bến đỗ tiếp theo của Quế Ngọc Hải chính là CLB SLNA. 

Vừa mất bằng ĐT tại ĐTVN thì Quế Ngọc Hải sắp nhận tin vui với 10 tỷ lót tay ở SLNA

Các thông tin được công bố trước đó từng cho là Quế Ngọc Hải tiến rất gần đến việc gia nhập CLB TP.HCM. Tuy nhiên vào phút chót thì anh đã quyết định về thi đấu cho SLNA để có thể được gần với gia đình của mình. Nhất là khi vợ anh vừa mới hạ sinh em bé thứ 2. 

Theo dự kiến thì trung vệ sinh năm 1993 sẽ có buổi ra mắt đội bóng xứ Nghệ vào ngày 10/01 tới đây tại Hà Nội. Được biết thì bản hợp đồng giữa anh và CLB SLNA có thời hạn là 3 năm. Và anh sẽ nhận được khoản tiền lót tay là gần 10 tỷ đồng và cũng là cầu thủ nhận mức lương cao nhất ở đội bóng này. 

Vừa mới đây thì Quế Ngọc Hải đã gây xôn xao dư luận khi anh bị HLV Park tước băng đội trưởng ĐT Việt Nam ngay sau khi trở về từ Singapore. Và sự việc này đã dấy lên nghi ngờ về việc ĐT Việt Nam đang có những bất ổn nội bộ. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được công bố thì HLV Park Hang Seo đã lên tướng cho rằng toàn bộ ĐT Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ và không có lỗi gì trong kỳ AFF Cup vừa qua. 

Quế Ngọc Hải sẽ hưởng mức lương cao nhất CLB SLNG

Còn những thay đổi về mặt nhân sự vừa qua ở ĐT Việt Nam chỉ để hướng tới những điều mới mẻ. Ông khẳng bạn cán sự của ĐT với đội trưởng là Quế Ngọc Hải, hai  đội phó Xuân Trường, Đức Huy đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 3 năm qua, không có lỗi lầm gì. Và bất cứ sự thay đổi nào lúc này cũng đơn giản là muốn đổi mới chứ không có mâu thuẩn hay lỗi lầm của cầu thủ.