Tương lai của Haaland- PSG mơ giật bom tấn 100 triệu euro

Đánh giá Cầu thủ Erling Haaland vừa có những chia sẻ rất đáng chú ý về việc anh sẽ chia tay câu lạc bộ Dortmund khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, điều được người hâm mộ đang quan tâm lúc này là ngôi sao Na Uy sẽ về đâu. Liệu PSG có nâng

Đánh giá

Cầu thủ Erling Haaland vừa có những chia sẻ rất đáng chú ý về việc anh sẽ chia tay câu lạc bộ Dortmund khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên, điều được người hâm mộ đang quan tâm lúc này là ngôi sao Na Uy sẽ về đâu. Liệu PSG có nâng tay trên của Barcelona và Real Madrid hay không?

Erling Haaland là cái tên đang được nhiều ông lớn tại châu Âu săn đón

Hiện tại ở châu Âu đang có hai cái tên khiến làng bóng đá sôi sục vì tương lai của họ, đó chính là Kylian Mbappe và người còn lại không ai khác chính là Erling Haaland. Khi mà Mbappe là một ngôi sao đầy triển vọng của làng bóng đá thế giới, cái tên sẽ tiếp nối thế hệ đàn anh Messi hay Ronaldo. Anh luôn khao khát tìm nơi có thể chắp cánh cho tới các danh hiệu cao quý. Trong khi đó, Erling Haaland- anh chàng tiền đạo mới có 21 tuổi đầy tài năng cũng là cái tên khiến các ông lớn như Barcelona, Real Madrid hay cả PSG đều khao khát. 

Và chỉ cách đây ít ngày, Erling Haaland đã có những chia sẻ đầy ẩn ý:”6 tháng sắp tới đây sẽ là 6 tháng tốt nhất của tôi.” Đây là cách trả lời đầy ẩn ý, giống như cái cách mà Mbappe đã từng gửi gắm trong một động thái khi khẳng định rằng mình vẫn sẽ cống hiến cho PSG đến khi mùa giải kết thúc và đó cũng là thời gian trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 bắt đầu. 

Nhật báo AS cho hay, khi Erling Haaland được một số cổ động viên hỏi rằng tương lai anh sẽ chơi bóng ở đâu trong năm 2022, tiền đạo người Na Uy đã trả lời rằng: “ Tôi sẽ chơi bóng ở đây, tại Tây Ban Nha.”

Theo tiết lộ của trang Barcauniversal.com thì cầu thủ Erling Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng với Dortmund là 75 triệu euro. Tuy nhiên, rất có thể chân sút người Na Uy sẽ yêu cầu một mức lương cao ngất ngưởng. Và đặc biệt là thương vị chuyển nhượng này chắc chắn có sự tham gia của siêu cò cũng là người đại diện của anh đó là Mino Raiola. Từ đó khiến tổng giá trị chuyển nhượng Erling Haaland có thể lên đến 140 triệu Euro. 

PSG muốn triêu mộ Erling Haaland để thay thế Mbappe khi cầu thủ này có thể rời PSG trong mùa hè tới

Mặc dù theo lời của Erling Haaland cho rằng anh muốn chơi bóng ở Tây Ban Nha trong năm 2022. Tuy nhiên, Barcelona lại khó mà đáp ứng được khoản tiền chuyển nhượng cao ngất ngưởng để có được tiền đạo này. Trong khi Real sẽ phải luôn cảnh giác với PSG vì đây là đội bóng không có gì ngoài tiền và cũng rất thích tạo ra bất ngờ. 

Duro cho rằng đội bóng thủ đô nước Pháp sẵn sàng chi ra tới 100 triệu bảng để thuyết phục được Erling Haaland đầu quân cho mình. Và đây cũng là khoản phí rất hợp lý để cho Dortmund vui vẻ đồng ý nhả tiền đạo này. Với việc PSG nhắm Erling Haaland để thay thế cho Mbappe trong trường hợp cầu thủ này rời đi vào mùa kỳ chuyển nhượng sắp tới. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cùng với sự hẫu thuẫn của Hoàng gia Qatar thì đội bóng thành Paris chắc chắn tự tin vượt mặt được hai đại diện khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha để có được Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.