Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam và U23 Myanmar: Ngồi đầu bảng trong tầm tay?

Đánh giá Vào 17h, 2/11 sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Myanmar, tại vòng loại U23 châu Á. Chắc chắn thầy trò  HLV Park Hang Seo rất muốn có được chiến thắng để nắm quyền quyết định giành lấy 1 tấm vé dự vòng chung kết.  Mục lục hiện I

Đánh giá

Vào 17h, 2/11 sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Myanmar, tại vòng loại U23 châu Á. Chắc chắn thầy trò  HLV Park Hang Seo rất muốn có được chiến thắng để nắm quyền quyết định giành lấy 1 tấm vé dự vòng chung kết. 

Đội hình xuất phát của hai đội:

  • Đội tuyển U23 Việt Nam: Việt Anh, Thanh Bình, Văn Đô, Hoàng Anh,Văn Toản, Văn Tới,  Văn Xuân,  Xuân Quyết, Hải Long,  Văn Đạt, Xuân Tú
  • Đội tuyển U23 Myanmar: Thet Hein Soe, Aung Wunna Soe, Lwin Moe Aung, Pyae Phyo Thu, Hein Zeyar Lin,  Myat Kaung Khant, Soe Moe Kyaw, Nan Htike Zaw,  Ye Yint Aung, Win Naing Tun.

U23 Việt Nam sẽ đi tiếp trong trường hợp nào?

Chắc chắn thầy trò HLV Park Hang Seo rất muốn có được chiến thắng để nắm quyền quyết định giành lấy 1 tấm vé dự vòng chung kết

Xem thêm:

Để có suất chắc chắn tham dự vòng chung kết U23 châu Á thì đội tuyển U23 sẽ cần phải:

  • Thắng hoặc hòa đội tuyển U23 Myanmar trong trận đấu vào 17h ngày 2/11.
  • Nếu thua với cách biệt 1 bàn nhưng phải tối thiểu 3 bàn thắng( ví dụ như 3-4, 4-5, …) Đồng thời trận đấu giữa U23 Saudi Arabia – U23 Bangladesh không có chiến thắng cách biệt lớn hơn hoặc bằng 2. 
  • Đội tuyển U23 Việt Nam có thể thua 2-3 nhưng không nhận bất cứ một thẻ phát nào đồng thời trận đấu giữa U23 Saudi Arabia – U23 Bangladesh cũng không có chiến thắng nào cách biệt lớn hơn hoặc bằng 2 bàn. 

Nếu như trong trường hợp U23 Việt Nam thua trước U23 Myanmar với tỷ số là 2-3 thì chúng ta sẽ được xếp đôi thứ nhì có thành tích tốt nhất. Và Việt Nam, Tajikistan sẽ cũng có 3 điểm, cùng hiệu số là 0 và cũng cùng số bàn thắng ghi được là 3. Và khi đó luật sử dụng chỉ số Fair Play sẽ được sử dụng để tính điểm cho hai đội. Và khi đó đội tuyển của chúng ta sẽ có ưu thế hơn khi đang có 1 thẻ vàng trong khi U23 Tajikistan đã có tới 2 thẻ vàng. 

Nên nhớ Đội tuyển Việt Nam đang là Á Quân của giải U23 Châu á mùa giải 2018. Chính vì thế mà thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ phải cố gắng hết sức để có được chiến thắng, đi thẳng vào vòng chung kết U23 châu Á với ngôi vị đầu bảng.