Tiến Linh bị loại khỏi đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia

Đánh giá Vào lúc 17h30 ngày 12/12, tức là chỉ cách 2 giờ trước khi bóng lăn thì Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố đội hình xuất phát trong trận đấu gặp Malaysia. So với trận đấu ra quân gặp đội tuyển Lào thì HLV Park Hang Seo đã có 4 sự

Đánh giá

Vào lúc 17h30 ngày 12/12, tức là chỉ cách 2 giờ trước khi bóng lăn thì Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố đội hình xuất phát trong trận đấu gặp Malaysia. So với trận đấu ra quân gặp đội tuyển Lào thì HLV Park Hang Seo đã có 4 sự thay đổi người. Trong đó thì Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh đã trở lại đội hình chính. 

Tiến Linh vằng mặt trong trận gặp đội tuyển Malaysia tối nay là điều đáng chú ý trong danh sách đội hình xuất phát của Việt Nam

Cả 4 cầu thủ này đã có thời gian thi đấu dài ở vòng loại World Cup 2022 nên được cho nghỉ ngơi. Ở trận trước gặp Lào thì chỉ có Quang Hải được cho vào sân ở hiệp hai để lấy lại cảm giác bóng. 

Có một điều bất ngờ ở trận này là Nguyễn Thành Chung vẫn được cho đá chính thay cho Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Tiến Linh cũng không tham gia vào đội hinh xuất phát cũng là điều đáng chú ý. Ở trận đấu trước, Nguyễn Tiến Linh cũng chỉ thi đấu 1 hiệp và rời sân ngay khi hiệp 1 kết thúc. Và ở trận này thì cả Hồ Tấn Tài và Lương Xuân Trường trở lại băng ghế dự bị. 

Công Phương tiếp tục được đá chính

Vị trí thủ môn ở trận này được giao cho Trần Nguyên Mạnh, bộ 3 trung vị là Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung. Vị trí hậu vệ cánh được giao cho Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh. 

Còn ở tuyến giữa thì Tuấn Anh sẽ thay cho Xuân Trường để chơi cùng với Hoàn Đức. Bộ 3 tấn công được giao cho Văn Đức, Công Phượng, Quang Hải. Ở trận này chúng ta sẽ không có tiền đạo mục tiêu như Tiến Linh, chính vì thế mà bộ 3 tấn công có thể sẽ thường xuyên hoán đổi vị trí cho nhau để tạo sự bất ngờ cho đối thủ. 

Hiện tại thì đội bóng Malaysia đang dẫn đầu bảng B với 6 điểm sau 2 lượt trận, hơn Việt Nam 3 điểm và 1 lượt trận. Chúng ta sẽ cùng theo dõi xem trận đấu diễn ra lúc 19h30 sẽ có kết quả như thế nào và đội tuyển Việt Nam có tạo được lợi thế để đứng đầu bảng B không nhé.