Thầy Park cùng ĐT Việt Nam đón tin vui trước trận tái đấu Thái Lan

Đánh giá Vậy là chỉ còn một ngày nữa là ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan. Trong khi vấn đề nhân sự gặp nhiều khó khăn, nhiều trụ cột của ĐT Việt Nam gặp chấn thương khiến HLV Park Hang Seo đau đầu. Thì thật may

Đánh giá

Vậy là chỉ còn một ngày nữa là ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan. Trong khi vấn đề nhân sự gặp nhiều khó khăn, nhiều trụ cột của ĐT Việt Nam gặp chấn thương khiến HLV Park Hang Seo đau đầu. Thì thật may mắn khi hai trung vệ trụ cột của tuyển Việt Nam đã quay trở lại sau chấn thương. 

Trong chiều ngày 24/12, ĐT Việt Nam đã quay trở lại sân Hougang để tập luyện, chuẩn bị cho trận bát kết lượt về với ĐT Thái Lan vào ngày 26/12. Và chúng ta chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho trận lượt về. Chính vì vậy mà HLV Park đã ưu tiên việc phục hồi nhanh chóng cho các cầu thủ, để họ có thể trạng tốt nhất cho trận đấu tới đây. 

Bùi Tiến Dũng đã quay trở lại sân tập sau chấn thương

Theo đó thì những cầu thủ đá chính trong trận đấu gặp Thái Lan tối 23/12 thì được nghỉ hoàn toàn. Cùng với đó kết hợp với vật lý trị liệu để các cầu thủ này được phục hồi nhanh hơn. 

Trong khi đó các cầu thủ còn lại sẽ được tiếp tục tập luyện để duy trì thể lực và nhịp độ vận động. Và đặc biệt nhất ở thời điểm này, HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam đón tin vụi khi hai học trò, trụ cột quan trọng của ĐT Việt Nam là Đồng Trọng và Bùi Tiến Dũng đã trở lại tập luyện. 

Trước đó thì Đình Trọng bị dính chấn thương cơ khép và không được thi đấu ở 2 trận đấu gần đây của ĐT Việt Nam. Còn Bùi Tiến Dũng cũng dính chấn thương cổ chân vào hôm 22/12 và anh không thể tham gia trận bán kết lượt đi với Thái Lan vừa qua. 

Duy Mạnh gặp chấn thương ở trận đấu bán kết lượt đi và khả năng thi đấu ở trận bán kết lượt về bằng không

Theo ghi nhận trên sân tập 24/12 vừa qua thì cả hai trung vệ của đội tuyển Việt Nam đều có thể đi giày đinh, tham gia vào các bài tập cùng đồng đội. Với sự trở lại của bộ đôi tiền vệ này đã giúp cho ông Park có thêm sự lựa chọn cho hàng thủ. Nhất là hiện tại Đỗ Duy Mạnh đang gặp chấn thương vai. Và việc tham gia vào cuộc đại chiến với Thái Lan vào ngay mai là không thể.