Nhận định trận đấu U23 Việt Nam – U23 Myanmar: Quyết tâm giành đầu bảng( Vòng loại U23 châu Á)

Đánh giá Nhận định trận đấu giữa  U23 Việt Nam – U23 Myanmar vào lúc 17h, 2/11, vòng loại U23 châu Á. Liệu thầy trò Park Hang Seo có giành được trọn vẹn 3 điểm để giành tấm vé vào thẳng VCK U23 châu Á 2022 hay không? Được đánh giá rất cao, U23 châu

Đánh giá

Nhận định trận đấu giữa  U23 Việt Nam – U23 Myanmar vào lúc 17h, 2/11, vòng loại U23 châu Á. Liệu thầy trò Park Hang Seo có giành được trọn vẹn 3 điểm để giành tấm vé vào thẳng VCK U23 châu Á 2022 hay không?

Được đánh giá rất cao, U23 châu Á là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi đầu bảng I,  vòng loại U23 châu Á. Tuy nhiên với trận đấu với U23 Đài Loan vừa qua thì chúng ta đã phải rất nhọc nhằn với giành được chiến thắng với tỷ số 1-0. Trong khi đó thì đội tuyển U23 Myanmar cũng giành được chiến thắng tương tự với tỷ số 1-0 trước U23 Đài Loan. 

Nhưng hiện tại thì chúng ta vẫn có được ngôi đầu bảng khi hơn về chỉ số Fair Play. Trong khi đó đội tuyển U23 Myanmar sau chiến thắng trước U23 Đài Loan đã trả cái giá rất đắt khi HVL Emilov Popov đã bị tước quyền thi đấu do có phản ứng thái quá với trọng tài. Và với việc vị HLV này vắng mặt trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ là một tổn thất rất lớn với đội bóng Myanmar. 

Xem thêm:

Với trận đấu này, chỉ cần có 1 điểm thì cả đội tuyển U23 Việt Nam và  U23 Myanmar sẽ cùng nhau vào vòng chung kết U23 châu Á 2022. Tuy nhiên đây không phải là mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo hướng đến. Mà chúng ta cần phải chắc chắn cơ suất với ngôi đầu bảng. Chính vì vậy chúng ta cần phải có 3 điểm ở trận đầu này. Trong lịch sử đối đầu thì chúng ta đang tỏ ra ưu thế hơn rất nhiều so với đội bạn khi có tới 5 chiến thắng, 2 hòa và 2 thua ở 9 lần đối đầu gần nhất. 

Nếu như ở 90 phút đối đầu mà đội tuyển  U23 Việt Nam và  U23 Myanmar hòa nhau thì sẽ cần loạt đá luân lưu để phân định đội giữ ngôi đầu bảng. Còn đội thua vẫn sẽ chắc suất vào vòng chung kết U23 châu Á khi là 1 trong 4 đội có thành tích tốt nhất. 

U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ cần 1 chiến thắng để có được ngôi đầu bảng

Còn nếu trận đấu kết thúc với tỷ số phân định thắng thua thì đội chiến thắng sẽ vào thẳng vòng chung kết. Còn đội thu sẽ so sánh chỉ số phụ với các đội nhì bảng khác. 

Dự đoán kết quả  trận đấu:  U23 Việt Nam 3- 1U23 Myanmar

Đội hình dự kiến của hai đội:

  • Đội tuyển U23 Việt Nam: Việt Anh, Thanh Bình, Văn Tới,  Văn Xuân,  Xuân Quyết, Hải Long, Văn Đô, Hoàng Anh,Văn Toản,   Văn Đạt, Xuân Tú
  • Đội tuyển U23 Myanmar: Thet Hein Soe, Aung Wunna Soe, Myat Kaung Khant, Soe Moe Kyaw,  Lwin Moe Aung, Pyae Phyo Thu, Hein Zeyar Lin,  Nan Htike Zaw,  Ye Yint Aung, Win Naing Tun.