Bạn biết gì về gia đinh Messi

Đánh giá Vào ngày 1/12 vừa qua theo giờ Việt Nam, Messi chính thức giành được quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp của mình. Đây là kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà khó có cầu thủ nào có thể vượt qua trong tương lai. Là siêu sao có sự nghiệp bóng đá

Đánh giá

Vào ngày 1/12 vừa qua theo giờ Việt Nam, Messi chính thức giành được quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp của mình. Đây là kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà khó có cầu thủ nào có thể vượt qua trong tương lai. Là siêu sao có sự nghiệp bóng đá vĩ đại nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi diễn biến trong sự nghiệp hãy các trận đấu anh tham gia đều được người hâm mộ và giới truyền thông chú ý. Vậy bạn có biết các thông tin về gia đình Messi hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ở bài viết dưới đây nhé. 

Chuyện tình yêu giữa Messi và Antonella Roccuzzo

gia đình messi
Gia đình messi

Xem thêm:

Vào năm 2008, Messi được cho là nảy sinh tình cảm với Roccuzzo, người đồng hương ở Rosario. Nhưng anh đã biết cô từ khi anh mới 5 tuổi, bởi vì cô là em họ của người bạn thân của anh là Lucas Scaglia và cũng là cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên phải đến tháng 1 năm 2009 thì Messi mới công khai chuyện tình cảm của mình với giới truyền thông trong một cuộc phỏng vấn. 

Cho đến hiện tại thì chuyện tình yêu giữa Messi và Roccuzzo đã có kết quả tươi đẹp khi họ có với nhau 3 người con đó là Thiago sinh năm 2012, Mateo sinh vào năm 2015 và thứ 3 là Ciro sinh năm 2018, cả 3 đều là con trai. Khi bạn gái mang thai con trai đầu tiên, để tạo dấu ấn cũng như kỷ niệm thì anh đã để trải bóng dưới áo sau khi ghi bàn thắng trong chiến thắng 4-0 trước Ecuador vào tháng 6 năm 2012. Và anh cũng đã chính thức lên tiếng về điều đó trong một cuộc phỏng vấn cách đó hai tuần. 

Sau khi vợ anh sinh Thiago vào tháng 11 năm 2012, Messi đã vui mừng báo tin cho cộng đồng người hâm mộ anh trên Facebook rằng “ Hôm nay tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới, con trai tôi đã được sinh ra và cảm ơn Chúa vì món quà này!” Anh cũng đánh dấu kỷ niệm ngày con trai đầu của mình bằng hình xăm ở trên chân trái hình dấu tay và tên của con trai. 

Hai người con trai tiếp theo và đám cưới ngọt ngào

gia đình messi
Hai người con trai tiếp theo và đám cưới ngọt ngào

Vào năm 2015 tại thành phố Barcelona, cặp đôi này có với nhau người con trai thứ hai là Mateo. Khi đó thì cặp đôi này vẫn chưa hề kết hôn với nhau, nhưng tình yêu của họ thì vẫn luôn bền vững và kết trái với thành quả là hai cậu con trai vô cùng đáng yêu. 

Phải đến năm 2017, Messi và Roccuzzo mới chính thức kết hôn với nhau tại khách sạn sang trọng mang tên Hotel Centre ở Rosario- Quê hương của cặp đôi và cũng là nơi tình yêu của họ đã bắt đầu. Lễ cưới có tới 260 khách mời, hầu hết là các cầu thủ và quan chức bóng đá, bạn thân cùng gia đinh anh. Chỉ sau lễ cưới 4 tháng thì vợ của anh đã thông báo rằng Messi sẽ có đưa con trai thứ 3 với dòng chia sẻ ngắn ngủi “ Gia đình 5 người” trên Instagram. Và vào tháng 3 năm 2018 thì Messi chính thức chào đón người con trai thứ 3 của mình là Ciro ra đời. 

Mối quan hệ thân thiết với mẹ của mình

gia đình messi
Mối quan hệ thân thiết với mẹ của mình

Được biết thì Messi có mối quan hệ rất thân thiết với các thành viên trong gia đình của mình, đặc biệt là mẹ anh, người đã luôn đồng hành, động viên anh theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp. Và để khắc ghi tình cảm cho mẹ mình là Celia, Messi đã xăm khuôn mặt của bà lên vai trái. 

Xung quanh các công việc chuyên môn có liên quan đến Messi thì đều có sự tham gia của các thành viên trong gia đình, nó giống như một công ty của gia đình vậy. Khi bố anh là Jorge, người đại diện của anh từ khi 14 tuổi, con người anh cả- Rodrigo là người xử lý các lịch trình của Messi. Còn một người anh trai khác là Matias cùng mẹ anh sẽ là người quản lý quỹ từ thiện mang tên Leo Messi, đồng thời cũng là người chuyên chăm lo các công việc liên quan đến cá nhân và nghề nghiệp ở quê nhà Rosario. 

Khao khát gia đình đủ nếp, đủ tẻ

gia đình messi
Khao khát gia đình đủ nếp, đủ tẻ

Trong một chương trình có tên 90 Minutos De Futbol” trên kênh Fox Sports thì Messi đã không ngần ngại mà chia sẻ nỗi niềm thầm kín của gia đình. Anh chia sẻ rằng mình và cô vợ Roccuzzo vẫn luôn khao khát có thêm một cô công chúa, khi mà gia đình đã có tới 3 cậu con trai rồi. 

Anh nói rằng anh rất hạnh phúc với gia đình hiện tại, hạnh phúc vì sự có mặt của Ciro, Và sau đó thì anh muốn gia đình của mình sẽ có thêm một cô công chúa nhỏ. 

Nếu đúng như tiến độ thì cặp đôi này sẽ có thêm một em bé thứ 4 vào trong năm 2021. Bởi vì theo nhịp độ của gia đình Messi thì họ có con theo chu kỳ 3 năm 1 đứa. Đó là Thiago 2012, Mateo 2015, Ciro 2018. Theo một số fan thì cặp đôi Messi và Antonella nên sinh bé thứ tư trước hoặc là sau năm 2021, để phá vỡ nhịp 3 năm một đứa như trước. Và nếu làm như vậy thì có thể cặp đôi này sẽ có con gái. Và không biết Messi có nghe theo các fan này hay không khi mà tới thời điểm hiện tại, sắp hết năm 2021 những cặp đôi này vẫn chưa có thông báo gì, chúng ta sẽ hy vọng họ sẽ có được một cô công chúa nhỏ xinh đẹp trong tương lai. 

Lời kết

Có thể nói Messi là một anh chàng cầu thủ hiếm hoi khi có một tình yêu chung thủy dành cho người vợ của mình. Và đặc biệt, ngoài bóng đá thì gia đình chính là những gì anh những gì mà anh quan tâm. Chúng ta sẽ cùng theo dõi xem, trong những năm tới, sự  nghiệp, gia đình của Messi có gì thay đổi không nhé. Hãy nhớ theo dõi Keobongda.com để có được những thông tin hấp dẫn về Messi cũng như các tin tức bóng đá hấp dẫn khác nhé.