Báo Trung Quốc dự đoán cực “Sốc” về kết quả trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản. 

Đánh giá Vào ngày 11/11 tới đây Việt Nam sẽ có trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World cup 2022 khu vực Châu Á. Và mới đây thì tờ Sohu của Trung Quốc đã có dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước đội

Đánh giá

Vào ngày 11/11 tới đây Việt Nam sẽ có trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World cup 2022 khu vực Châu Á. Và mới đây thì tờ Sohu của Trung Quốc đã có dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Nhật Bản, lý do được đưa ra là bởi chúng ta được thi đấu trên sân nhà. 

Mới đây tờ Sohu đã cho đăng tải bài viết với tiêu đề “ Mỹ Đình sẽ được đón tiếp 12.000 khán giả vào sân” để nói đến trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản. 

Theo tờ báo này thì việc đội tuyển của chúng ta được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả sẽ là điều kiện tuyệt vời để “ Những con Rồng vàng” có thể chiến đấu và giành được những điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

Đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện cho tận đấu vào ngày 11/11 sắp tới.

Tác giả của bài báo cũng nhận định rằng: ““Với sự cổ vũ của khán giả, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại Nhật Bản ở lượt trận thứ 5 của bảng B vòng loại cuối World Cup 2022”.

“Và nếu như điều này xảy ra thì đội tuyển của chúng ta sẽ làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào đến vòng loại thứ 3 và cũng là lần đầu tiên có được điểm số tại vòng loại này. 

Và nếu như đoàn quân của ông Park Hang Seo làm nên chuyện trước trận đấu gặp đội tuyển Ả Rập Xê Út thì cục diện của bảng đấu này sẽ trở nên vô cùng khó lượng. Khi đó mọi đội tuyển đều có nguy cơ bị loại hoặc là đi tiếp.  Tờ báo này cho hay. 

Và tuyệt vời hơn khi tờ báo này còn có nhận định rằng Nguyễn Quang Hải cùng đồng đội đang có nhiều mặt vượt trội hơn nhiều so với đội tuyển Trung Quốc. 

“ Bóng đá trẻ của Việt Nam đang cho thấy sự phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Dù vừa mới để thua Trung Quốc nhưng rõ ràng họ đang vượt trội hơn chúng ta về  cả kỹ thuật và khả năng xử lý bóng. Trong một tương lai không xa tuyển Việt Nam rất có thể sẽ vượt qua được đội tuyển Trung Quốc”.

Sau 4 lượt trận tại bảng B của vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam của chúng ta đang đứng bét bảng và chưa có điểm số nào. Theo lịch thi đấu thì tháng 11 này chúng ta sẽ có hai trận đấu vào ngày f11/11 và 16/11 với lần lượt các đối thủ là Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. 

Còn hiện tại thì ông thấy người Hàn của chúng ta đang dẫn dắt cho tuyển U23 Việt Nam thì đấu tại vòng loại U223 châu Á 2022. Và ông sẽ quay trở về hội quân vào đầu tháng 11. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam giành được điểm số đầu tiền và làm nên lịch sử .