Trước trận gặp Hà Lan, Reus mong đội tuyển Đức làm một điều

61

Quá trình chuyển giao thế hệ của HLV Joachim Low dành cho đội tuyển Đức đang gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Mới đây, “cỗ xe tăng” đã bị Serbia cầm hòa 1-1 trong trận đấu giao hữu tại Đức. Đó là trận đấu nhà vô địch World Cup 2014 đã để đối thủ vươn lên dẫn trước rồi rất khó khăn mới san bằng tỉ số nhờ công của Leon Goretzka.

Ở trận đấu sắp tới tại vòng loại EURO 2020, Đức phải chạm trán một chướng ngại vật còn lớn hơn mang tên, Hà Lan. “Cơn lốc màu da cam” sau giai đoạn khó khăn hiện đang dần lấy lại hình ảnh của ông lớn tại châu Âu khi liên tục giành những thắng lợi và sở hữu lứa cầu thủ trẻ đầy chất lượng.

 - Bóng Đá

 Reus tự tin về một chiến thắng cho đội tuyển nước nhà.

Rõ ràng, nhà á quân World Cup 2010 là bài toán khó dành cho thầy trò Joachim Low vào thời điểm hiện tại. Trước trận đấu, Marco Reus nêu phát biểu của bản thân trên dfb.de:

Nếu chúng tôi thi đấu như tập thể gắn kết và chơi bóng đúng theo ý đồ, cơ hội chiến thắng là hoàn toàn trong tầm tay. Toàn đội cần phải tạo thành một khối khi phòng ngự rồi tổ chức phản công nhanh chóng và đó là điều chúng tôi muốn. Làm được điều đó sẽ khiến mọi đối thủ khó lòng đánh bại chúng tôi và tôi tự tin đội bóng của mình đủ khả năng giành chiến thắng.”