CHÍNH THỨC: Parma gia hạn hợp đồng với công thần

37

Huấn luyện viên Roberto D’Aversa có thể xem là ‘công thần’ trong hành trình phục hưng của Parma. Năm 2015, quyền lực ‘7 chị em’ một thời của Serie A phải phá sản, rớt xuống Serie D và làm lại từ đầu.

Nắm quyền tại CLB từ năm 2016 ở Serie C, HLV D’Aversa đã đưa Parma 2 năm thăng liền 2 hạng để góp mặt ở Serie A mùa giải trước.

Trong mùa giải 2018/2019, HLV này đã giúp đội bóng trụ hạng thành công khi đứng ở vị trí thứ 14. Đây là thành tích rất tuyệt vời nếu nhìn lại 2 đội bóng khác cùng lên hạng với họ trong mùa hè 2018 là Empoli và Frosinone đều phải trở Serie B chỉ sau một mùa giải chơi ở hạng đấu cao nhất.

 - Bóng Đá

Roberto D’Aversa đã chính thức gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Parma.

CLB Parma đã tri ân Roberto D’Aversa bằng bản hợp đồng mới có thời hạn đến hè 2022. Người đàn ông 43 tuổi đã có những chia sẻ xung quanh việc gắn bó với Gialloblu thêm 3 mùa giải.

“Trước khi đi nghỉ hè, chúng tôi đã quyết định tiếp tục cuộc hành trình này. Sau những gì làm được, tôi hy vọng đội bóng sẽ tiến xa hơn trong tương lai.”

“Ngày hôm nay, chữ ký của tôi đã chính thức có hiệu lực. Parma sẽ bắt đầu một mùa giải mới với những động lực to lớn. Toàn đội xác định không hài lòng với những gì đã đạt được và cố gắng hết sức có thể cho các thành công tiếp theo.” 

.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }