CĐV Liverpool: “Xin lỗi Barcelona! Thế thời đã đổi”

14

CĐV Liverpool:

 Theo Mirror, Barcelona dự định chiêu mộ trung vệ Virgil Van Dijk, người đang có phong độ rất cao suốt thời gian qua trong màu áo Liverpool. 

CĐV Liverpool:

 Cụ thể các nhà đương kim vô địch La Liga dự tính sẽ bỏ ra tới 81 triệu bảng để thuyết phục Liverpool nhượng lại cầu thủ xuất sắc của mình trong mùa giải vừa qua.

CĐV Liverpool:

 Một trong những cơ sở để Barcelona có thể tự tin có được Van Dijk chính là những kinh nghiệm đàm phán trong quá khứ, khi đội bóng xứ Catalan đã từng “cướp” đi rất nhiều ngôi sao của Liverpool như Suarez, Coutinho,…

CĐV Liverpool:

 Tuy nhiên sau chức vô địch Champions League, nhiều CĐV Phố Cảng tin rằng thời thế đã thay đổi và giờ Liverpool không còn phải là một đội bóng dễ bị “hút máu”.

CĐV Liverpool:

 Xin lỗi Barcelona, nhưng thời thế đã thay đổi.

CĐV Liverpool:

 Tôi biết mọi cầu thủ đều có giá của nó, nhưng VVD ở một đẳng cấp khác so với mọi cầu thủ. 1,4 tỷ và anh ấy sẽ là của các người.

CĐV Liverpool:

 Họ cần phải bán toàn bộ đội hình của Barcelona để tới đây và chiêu mộ cậu ấy.

CĐV Liverpool:

 Chúc may mắn nhé. Hy vọng sẽ có 200 triệu bảng trước khi Liverpool cân nhắc bán. Họ cũng nên nhớ rằng vẫn còn 100 triệu bảng cần phải trả vì bản hợp đồng của Coutinho.

CĐV Liverpool:

 Xin cười Barcelona, khi bạn đã phải tới ngân hàng để lấy từng đồng mua Griezman, do đó bạn làm gì có tiền để mua VVD cho dù anh ấy có được bán đi nữa.

CĐV Liverpool:

 Liverpool giờ đây đã không còn cảm thấy bị kiểm soát khi đàm phán với Barcelona.

.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }